Chung toi khuyen ban nen di du lich . Cu the la cac tour du lich ha giang va cac tour du lich ho ba be va su dung dich vu cua ha noi open tourism tour du lich ha long va du lich co to cac tour du lich cat ba hoac tour mien nui nhu du lich sapa - du lich thac ban gioc mien nui dan toc du lich mai chau - du lich thung nai chung toi con chuyen cac tour du lich nuoc ngoai nhu tour du lich trung quoc - du lich han quoc - du lich nhat ban
Thứ ba, 02/07/2019 - 11:12

Chương trình chia tay "Mùa hạ cuối" đầy cảm xúc!
Ngày 01/07/2019, Học viện Quản lý giáo dục đã tổ chức Chương trình chia tay các em sinh viên Khóa 9 của Học viện trước ngày Tốt nghiệp. Với chủ đề “Hạ cuối”, Chương trình là dịp gợi nhắc lại những kỷ niệm đẹp đẽ dưới mái trường Học viện Quản lý giáo dục; là những giờ phút tinh nghịch đầy đáng yêu của tuổi học trò; là cơ hội để các em sinh viên gửi tới Thầy/ Cô những lời tri ân chân thành nhất; và cũng là những bâng khuâng, lưu luyến trước khi rời xa.

GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục nhắn nhủ tới các em sinh viên trước giờ phút Tốt nghiệp

Chia sẻ với các em sinh viên khóa 9 của Học viện trước ngày Tốt nghiệp, GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục mong muốn các em sinh viên sẽ trở thành những con người thành công trong công việc cũng như cuộc sống. Với hành trang là những kiến thức, kỹ năng được trang bị tại Học viện Quản lý giáo dục- cơ sở hàng đầu trong đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ quản lý cho ngành giáo dục cộng thêm sự quyết tâm, tinh thần dám nghĩ dám làm của tuổi trẻ, Giáo sư hy vọng mỗi em sinh viên sẽ đóng góp một phần công sức của mình làm cho đất nước ngày một giàu đẹp.

GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục trao giấy khen cho sinh viên

PGS.TS Nguyễn Thị Thu Hằng, Phó Giám đốc Học viện trao giấy khen cho sinh viên

Bí thư Đoàn Thanh niên và Trưởng phòng GDCT&CTSV trao giấy khen cho sinh viên

Đặc biệt, trong Chương trình “Hạ cuối” năm 2019 Học viện Quản lý giáo dục đã xác lập những kỷ lục mới về học tập cũng như sinh hoạt ngoại khóa và trao tặng những phần thưởng xứng đáng cho các em sinh viên. Đây cũng là một sự ghi nhận từ phía Lãnh đạo Học viện, góp phần tạo động lực cho các em sinh viên tiếp tục vươn lên trong cuộc sống. Mai này, khi các em bay cao, bay xa theo đuổi ước mơ của mình, Học viện sẽ luôn là nơi chắp đôi cánh đầu tiên cho những thành công của các em!

Một số hình ảnh lưu niệm của “Hạ cuối- 2019”

Thạch Thảo

Số lần đọc: 1439
ban lam viec