Thứ sáu, 16/08/2019 - 19:38

Học viện Quản lý giáo dục sôi động không khí chào đón Tân sinh viên năm 2019
Ngày 16/08/2019, Học viện Quản lý giáo dục đã chào đón những tân sinh viên đầu tiên của năm 2019 tới làm thủ tục nhập học với tác phong chu đáo, thân thiện và chuyên nghiệp.

GS.TS Phạm Quang Trung, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục chào mừng các tân sinh viên năm 2019

PGS.TS Nguyễn Thị Thu Hằng, Phó Giám đốc Học viện trực tiếp chỉ đạo khâu đón tiếp sinh viên năm 2019

Sau khi công bố điểm xét tuyển Đại học chính quy năm 2019 và gửi giấy báo trúng tuyển tới các thí sinh, Phòng Đào tạo, Phòng Giáo dục chính trị & công tác sinh viên đã phối hợp với các Khoa và một số đơn vị có liên quan của Học viện nhanh chóng hoàn tất khâu chuẩn bị cho việc đón tiếp sinh viên năm 2019 (Học viện Quản lý giáo dục là một trong những cơ sở giáo dục đại học đầu tiên triển khai chương trình đón tiếp sinh viên năm 2019). Các tân sinh viên sẽ có 15 ngày để đăng ký nhập học với sự chỉ dẫn nhiệt tình và chu đáo của các cán bộ giảng viên, trợ lý đào tạo tại các khoa và một số đơn vị có liên quan.

Cán bộ giảng viên Học viện Quản lý giáo dục tận tình giúp đỡ tân sinh viên hoàn thiện thủ tục nhập học

 Đây cũng là dịp để các tân sinh viên làm quen, đăng ký tham gia sinh hoạt các câu lạc bộ ngoại khóa trong thời gian học tập, rèn luyện tại Học viện, góp phần phát triển các kiến thức, kỹ năng, đặc biệt là những kỹ năng mềm phục vụ cho công việc trong tương lai của các em. Trong ngày đầu của chương trình tiếp đón tân sinh viên năm 2019, Học viện Quản lý giáo dục tràn ngập trong niềm vui mừng và tự hào của các tân sinh viên cùng gia đình!

Niềm vui của các tân sinh viên trong ngày đầu nhập học

Hoạt động sôi nổi của các CLB ngoại khóa 

Thạch Thảo

Số lần đọc: 1910
Các bài đã đăng
Xem tất cả