Thứ sáu, 23/08/2019 - 18:8

Tân sinh viên Học viện Quản lý giáo dục và những trải nghiệm thú vị
Thay vì những giờ học lý thuyết dễ gây nhàm chán, các tân sinh viên năm 2019 của Học viện Quản lý giáo dục đã được trải nghiệm một tuần sinh hoạt công dân đầu khóa rất thú vị, bổ ích và ngập tràn niềm vui tại Ba Vì.

Các tân sinh viên năm 2019 của Học viện Quản lý giáo dục với những trải nghiệm đầy thú vị trong tuần sinh hoạt công dân đầu khóa

Tại đây, các tân sinh viên của Học viện Quản lý giáo dục đã được tham gia các hoạt động Team-building đầy sôi nổi, giúp các em nhanh chóng làm quen với bạn bè, thầy cô, môi trường học tập mới; nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó và phát triển các kỹ năng mềm như kỹ năng làm việc nhóm,… cho mỗi tân sinh viên.

Hoạt động Team- building giúp gắn kết các tân sinh viên

Bên cạnh đó, Học viện cũng tổ chức cho các tân sinh viên tham quan và dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại khu di tích lịch sử K9. Hoạt động góp phần giáo dục cho thế hệ trẻ Học viện, đặc biệt là các em sinh viên về truyền thống yêu nước, truyền thống cách mạng của dân tộc, cũng như giáo dục về tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Các hoạt động trong tuần sinh hoạt công dân đầu khóa đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các tân sinh viên của Học viện. Hy vọng, qua những trải nghiệm thú vị và bổ ích này, các em sẽ trang bị cho mình được những hành trang cần thiết trên con đường học tập và rèn luyện.

Đoàn sinh viên Học viện Quản lý giáo dục xếp hàng dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Những giờ phút vui vẻ bên nhau sẽ là kỷ niệm đẹp mà mỗi tân sinh viên lưu giữ trong suốt 04 năm học

Thạch Thảo

Số lần đọc: 2028
Các bài đã đăng
Xem tất cả