Thứ hai, 20/05/2019 - 8:46

Tọa đàm “Hướng nghiệp sinh viên Công nghệ thông tin với Cách mạng công nghiệp 4.0”
Vừa qua, Khoa Công nghệ thông tin, Học viện Quản lý giáo dục đã tổ chức thành công Tọa đàm “Hướng nghiệp sinh viên Công nghệ thông tin với Cách mạng công nghiệp 4.0”.

Quang cảnh Tọa đàm

Tọa đàm có sự tham dự của các nhà tuyển dụng: Ông Nguyễn Trung Kiên, Giám đốc phát triển nhân lực CMC Global; ông Mai Văn Hà, Giám đốc Công nghệ Thiên Hoàng Group; Bà Tạ Thị Thịnh, Giám đốc Trung tâm đào tạo QRS; Ông Nguyễn Văn Nam, Trung tâm NIIT-ICT; ông Nguyễn Minh Tiến, Giám đốc Dự án Công ty cổ phần phần mềm SphinX; ông Doãn Văn Dũng, Giám đốc Công ty TNHH Dzule Việt Nam; ông Vương Đắc Kiên, Cục CNTT, Tổng Cục Thuế. Cùng với sự tham dự của TS. Nguyễn Mạnh Hùng, Trưởng Khoa Công nghệ Thông tin, đông đảo các chuyên gia, giảng viên và sinh viên của Khoa.

TS. Nguyễn Mạnh Hùng, Trưởng Khoa Công nghệ thông tin, Học viện Quản lý giáo dục phát biểu

Tọa đàm đã thành công xây dựng cầu nối giữa sinh viên của Khoa Công nghệ thông tin nói riêng cũng như sinh viên Học viện Quản lý giáo dục nói chung với thế giới nghề nghiệp, góp phần giúp các em định hướng tốt hơn cho tương lai và tạo động lực học tập, nghiên cứu cho sinh viên. Mặt khác, Tọa đàm cũng là cơ hội để Lãnh đạo Khoa đánh giá lại chương trình đào tạo và đưa ra những chỉnh sửa, bổ sung cho phù hợp với yêu cầu phát triển xã hội hiện nay.

Đại diện Nhà Tuyển dụng phát biểu về xu hướng nghề nghiệp và nhu cầu nhân lực CNTT hiện nay

Thạch Thảo

Số lần đọc: 1986
Các bài đã đăng
Xem tất cả