Thứ năm, 11/06/2020 - 8:25

Khoa Quản lý, Học viện Quản lý giáo dục tổ chức Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học cấp Khoa
Ngày 11/06/2020, Khoa Quản lý, Học viện Quản lý giáo dục đã tổ chức Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học cấp khoa năm 2020. Kỷ yếu của Hội nghị đã tập hợp được 13 báo cáo khoa học do các em sinh viên của Khoa trực tiếp thực hiện dưới sự hướng dẫn, định hướng của các Thầy cô.

GS.TS Phạm Quang Trung, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục phát biểu vui mừng trước những thành tích nghiên cứu khoa học của sinh viên

Nghiên cứu khoa học là một hoạt động quan trọng của sinh viên tại các trường Đại học. Nghiên cứu khoa học không chỉ cung cấp cho sinh viên cơ hội tiếp cận với lĩnh vực chuyên môn yêu thích, mà còn tạo cho sinh viên tác phong làm việc khoa học, rèn luyện cách tiếp cận, nhìn nhận vấn đề một cách khách quan. Nghiên cứu khoa học giúp sinh viên phát triển tư duy khoa học, logic và sáng tạo, phát triển năng lực phát hiện và giải quyết vấn đề; đồng thời là cơ hội để sinh viên tự thể hiện bản thân và hình thành kỹ năng làm việc nhóm, từ đó, một mặt góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của trường đại học; mặt khác, hướng tới đáp ứng tốt hơn những yêu cầu của thị trường lao động trong tương lai.

Một số hình ảnh

Thạch Thảo

Số lần đọc: 856
Các bài đã đăng
Xem tất cả