Thứ ba, 20/11/2018 - 15:28

Tọa đàm Công tác bồi dưỡng nhà giáo và cán bộ quản lý
Ngày 19/11/2018, Học viện Quản lý giáo dục tổ chức Tọa đàm về Công tác bồi dưỡng của Học viện trong năm 2018. Buổi Tọa đàm đã thu hút được sự quan tâm tham dự của nhiều Chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực quản lý giáo dục.

GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục phát biểu khai mạc Tọa đàm

Phát biểu Khai mạc Tọa đàm, GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục ghi nhận và đánh giá cao những thành tựu trong công tác bồi dưỡng giảng viên, cán bộ quản lý giáo dục của Học viện trong năm 2018. Nhân dịp kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục cũng gửi lời tri ân và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể các Thầy/Cô giáo đã và đang cống hiến tâm huyết cho sự nghiệp đào tạo, bồi dưỡng  của Học viện.

PGS.TS Phạm Quang Trình, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Nhà giáo và Cán bộ quản lý, Học viện Quản lý giáo dục báo cáo tổng kết công tác bồi dưỡng của Học viện năm 2018

Tại buổi Tọa đàm, các Chuyên gia đã trao đổi và đưa ra nhiều ý kiến tham luận có giá trị góp phần phát triển công tác bồi dưỡng của Học viện trog thời gian tới.

Các Chuyên gia phát biểu tham luận tại buổi Tọa đàm

Các tiết mục văn nghệ chào mừng do sinh viên Học viện Quản lý giáo dục trình bày

Hình ảnh lưu niệm

Tổ Truyền thông

Số lần đọc: 3967
Các bài đã đăng