Thứ sáu, 23/08/2019 - 17:2

Học viện Quản lý giáo dục bồi dưỡng nâng cao năng lực cho đội ngũ giáo viên phổ thông làm công tác tư vấn cho học sinh tại tỉnh Sơn La
Tiếp nối thành công của các Khóa bồi dưỡng do Học viện tổ chức tại tỉnh Sơn La, vừa qua Học viện Quản lý giáo dục đã tổ chức 02 khóa bồi dưỡng nâng cao năng lực cho đội ngũ giáo viên phổ thông làm công tác tư vấn cho học sinh tại thành phố Sơn La và Huyện Sốp Cộp.

Quang cảnh lớp bồi dưỡng

Hiện nay, dưới tác động của sự kỳ vọng quá mức từ gia đình, của những thông tin tiêu cực ngày một gia tăng trong các mặt của đời sống xã hội,… khiến cho một bộ phận không nhỏ các em học sinh phổ thông rơi vào tình trạng mất định hướng, thậm chí là khủng hoảng về mặt tâm lý. Thực tế này đã đặt ra nhu cầu cấp thiết về tư vấn tâm lý học đường, để giúp các em vượt qua những khó khăn về mặt tâm lý của lứa tuổi vị thành niên, đặc biệt là trong bối cảnh đổi mới giáo dục với mục tiêu lấy người học làm trung tâm hiện nay.

GS.TS Phạm Quang Trung, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục phát biểu khai mạc khóa bồi dưỡng

Với đội ngũ chuyên gia uy tín, giàu kinh nghiệm về lĩnh vực tư vấn Tâm lý học đường, Học viện Quản lý giáo dục đã và đang bồi dưỡng có hiệu quả cho đội ngũ giáo viên phổ thông làm công tác tư vấn cho học sinh trên cả nước, đáp ứng yêu cầu của đổi mới giáo dục.

Khai mạc khóa bồi dưỡng tại huyện Sốp Cộp, Sơn La

Thạch Thảo

Số lần đọc: 2544
Xem tất cả