Chung toi khuyen ban nen di du lich . Cu the la cac tour du lich ha giang va cac tour du lich ho ba be va su dung dich vu cua ha noi open tourism tour du lich ha long va du lich co to cac tour du lich cat ba hoac tour mien nui nhu du lich sapa - du lich thac ban gioc mien nui dan toc du lich mai chau - du lich thung nai chung toi con chuyen cac tour du lich nuoc ngoai nhu tour du lich trung quoc - du lich han quoc - du lich nhat ban
Thứ hai, 16/04/2018 - 13:50

Sinh viên Học viện Quản lý giáo dục được trang bị những kỹ năng mềm cần thiết cho công việc
Sau hai tháng triển khai, tháng 04 năm 2018, Học viện Quản lý giáo dục tổ chức bế mạc Lớp bồi dưỡng Kỹ năng quản lý và kỹ năng mềm cho Đoàn viên, sinh viên Học viện.

Quang cảnh Lễ Bế mạc lớp bồi dưỡng Kỹ năng mềm cho sinh viên Học viện Quản lý giáo dục

Phát biểu bế mạc lớp bồi dưỡng, GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục, giảng viên của lớp học đánh giá cao tinh thần cầu thị và say mê, nhiệt tình trong học tập, bồi dưỡng của các Đoàn viên, sinh viên Học viện. Giám đốc hy vọng những kỹ năng mềm được trang bị thông qua lớp học sẽ giúp sinh viên Học viện có được những cơ hội tốt hơn trong công việc và thành công trong cuộc sống.

GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục trao Chứng nhận hoàn thành Khóa học cho các học viên

Trong suốt một tháng triển khai, Khóa bồi dưỡng đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các Đoàn viên, sinh viên Học viện: “Khóa học đã trang bị cho chúng em rất nhiều kiến thức thú vị và bổ ích về văn hóa giao tiếp, ứng xử; về các kỹ năng sống, kỹ năng thuyết trình và làm việc nhóm,… Em rất hy vọng mô hình khóa học sẽ ngày một được nhân rộng để giúp cho sinh viên chúng em có được nhiều kiến thức và kỹ năng hữu ích hơn nữa trong công việc và cuộc sống. Chúng em xin chân thành cảm ơn Ban tổ chức khóa học, đặc biệt là GS.TS Phạm Quang Trung vì những kiến thức quý báu mà Thầy đã truyền đạt cho chúng em.”- Một học viên của lớp học chia sẻ.

Niềm vui của các học viên khi được trao chứng nhận hoàn thành khóa học

Đại diện học viên phát biểu và tặng hoa cảm ơn 

Tại Lễ bế mạc, toàn thể 40 học viên của Khóa học đã nhận được Chứng nhận hoàn thành khóa học do Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục, GS.TS Phạm Quang Trung trao.

Một số hoạt động trên lớp của Khóa bồi dưỡng

Tổ truyền thông

Số lần đọc: 4379
ban lam viec