Thứ năm, 25/10/2018 - 14:55

Lễ trao Bằng tốt nghiệp Đại học liên thông ngành Quản lý giáo dục khóa 8
Ngày 17/10/2018, Học viện Quản lý giáo dục trang trọng tổ chức Lễ trao Bằng tốt nghiệp Đại học liên thông nghành Quản lý giáo dục khóa 8.

Niềm vui của các tân Cử nhân trong Ngày tốt nghiệp

Tham dự buổi Lễ có GS.TS Phạm Quang Trung, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục, PGS.TS Nguyễn Thị Thu Hằng, Phó Giám đốc Học viện, đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng cùng đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên Học viện.

GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục phát biểu chúc mừng các tân Cử nhân

Phát biểu chúc mừng các Tân Cử nhân, GS.TS Phạm Quang Trung đánh giá cao những nỗ lực và tinh thần vươn lên trong học tập  đồng thời biểu dương những thành tích của sinh viên lớp đại học liên thông khóa 8. Mong rằng với hành trang tri thức mà sinh viên đã tiếp thu được trong quá trình đào tạo, các tân Cử nhân sẽ tự tin vững bước vào tương lai, không ngừng học tập nâng cao trình độ, vận dụng vào thực tiễn công việc. Giáo sư chia sẻ: Học viện Quản lý giáo dục luôn chào đón các em trở lại trường để tiếp tục học tập ở những bậc học cao hơn.

GS.TS Phạm Quang Trung trao Bằng tốt nghiệp cho các tân Cử nhân

PGS.TS Nguyễn Thị Thu Hằng trao Bằng tốt nghiệp cho các tân Cử nhân

Tại buổi Lễ, 05 sinh viên có thành tích học tập giỏi cùng 02 sinh viên tích cực đóng góp trong phong trào của lớp đã nhận được khen thưởng xứng đáng từ Lãnh đạo Học viện.​

Lãnh đạo Học viện trao Giấy khen cho các sinh viên có thành tích xuất sắc

Thay mặt cho các tân cử nhân sinh viên Phan Thị Hà đã bày tỏ niềm vui, niềm xúc động và gửi lời tri ân đến các thầy cô giảng dạy, các cán bộ và lãnh đạo Học viện; đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục học tập, nghiên cứu, trau dồi kỹ năng áp dụng vào thực tiễn công tác, góp phần cho sự phát triển kinh tế – xã hội.

Sinh viên Phan Thị Hà phát biểu cảm ơn Lãnh đạo và tập thể sư phạm Học viện Quản lý giáo dục

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

Tổ Truyền thông

 

Số lần đọc: 2820
Xem tất cả