Chung toi khuyen ban nen di du lich . Cu the la cac tour du lich ha giang va cac tour du lich ho ba be va su dung dich vu cua ha noi open tourism tour du lich ha long va du lich co to cac tour du lich cat ba hoac tour mien nui nhu du lich sapa - du lich thac ban gioc mien nui dan toc du lich mai chau - du lich thung nai chung toi con chuyen cac tour du lich nuoc ngoai nhu tour du lich trung quoc - du lich han quoc - du lich nhat ban
Thứ tư, 23/10/2019 - 16:26

Trao đổi về công tác cố vấn học tập nhằm nâng cao chất lượng Đào tạo
Chiều ngày 17/10/2019 PGS.TS Nguyễn Thị Thu Hằng – Phó Giám đốc Học viện, đã chủ trì cuộc họp trao đổi về công tác cố vấn học tập.

Cố vấn học tập là chức danh do Giám đốc Học viện  quy định trong đào tạo theo hệ thống tín chỉ, là người tư vấn và hỗ trợ sinh viên phát huy tối đa khả năng học tập, rèn luyện và nghiên cứu khoa học nhằm đáp ứng chuẩn đầu ra và tìm được việc làm thích hợp sau khi tốt nghiệp.

          Tại buổi trao đổi, Phó Giám đốc Nguyễn Thị Thu Hằng đã đánh giá cao những kết quả mà các cố vấn học tập đã đạt được trong những năm học vừa qua. Các giảng viên thực hiện nhiệm vụ cố vấn học tập bước đầu đã phát huy vai trò của mình trong việc hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tập. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều vấn đề cần trao đổi và chia sẻ giữa cố vấn học tập và các phòng ban liên quan của Học viện để ngày càng tăng cường vai trò của cố vấn học tập trong quá trình tổ chức đào tạo.

Nội dung buổi trao đổi tập trung vào các chủ đề chính như sau: Phổ biến quy định đào tạo trình độ đại học mới được điều chỉnh; thông báo kết quả xét học vụ kỳ 2 năm học 2018 – 2019; nhấn mạnh vai trò và nhiệm vụ của cố vấn học tập đối với các giảng viên mới được cử làm nhiệm vụ; chia sẻ và trao đổi các kinh nghiệm về cố vấn học tập nhằm hướng tới việc nâng cao chất lượng đào tạo…

Theo kế hoạch, trong thời gian tới, Phòng Đào tạo sẽ phối hợp với các Khoa điều chỉnh quy định về cố vấn học tập và thực hiện các hoạt động quản lý đào tạo khác liên quan đến nâng cao chất lượng công tác cố vấn học tập.

Bạch Vân (thực hiện)

Số lần đọc: 1542
ban lam viec