Chung toi khuyen ban nen di du lich . Cu the la cac tour du lich ha giang va cac tour du lich ho ba be va su dung dich vu cua ha noi open tourism tour du lich ha long va du lich co to cac tour du lich cat ba hoac tour mien nui nhu du lich sapa - du lich thac ban gioc mien nui dan toc du lich mai chau - du lich thung nai chung toi con chuyen cac tour du lich nuoc ngoai nhu tour du lich trung quoc - du lich han quoc - du lich nhat ban
Thứ ba, 28/08/2018 - 16:48

Đoàn cán bộ của Học viện đến thăm và làm việc tại Trường tiểu học Erasmus, thành phố Melbourne, Úc.
Vừa qua, GS.TS. Phạm Quang Trung – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục dẫn đầu Đoàn cán bộ của Học viện đến thăm và làm việc tại Trường tiểu học Erasmus, thành phố Melbourne, Úc. Đây là dịp để Học viện QLGD học tập mô hình giáo dục và kinh nghiệm đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục từ một trong những nước có nền giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới.

Trường tiểu học Erasmus được thành lập năm 1996, điều đặc biệt, ngôi trường này là một trong các trường có cơ chế quản lý giáo dục thuộc hệ thống trường áp dụng Triết học trong giảng dạy tiểu học tại thành phố Melbourne. Hệ thống trường như thế này đã có mặt ở Vương quốc Anh từ năm 1930.  

Tại đây, Đoàn cán bộ của Học viện được Đại diện lãnh đạo trường tiếp đón tham quan cơ sở vật chất của Nhà trường. Đặc biệt, đoàn cán bộ đã được tham dự với tư cách là các quan sát viên một buổi học thực tế của các em học sinh Trường tiểu học Erasmus.

Đoàn cán bộ đã trao đổi với lãnh đạo trường tiểu học về phương thức đào tạo, bồi dưỡng giáo viên và cán bộ quản lý của trường nói riêng và của hệ thống giáo dục nước Úc nói chung.

Qua đây, những bài học kinh nghiệm quý báu đã được hai bên trao đổi, chia sẻ. Đây là một trong những chương trình học hỏi thực tế ấn tượng mà đoàn cán bộ của Học viện quản lý giáo dục đã được trải nghiệm trong chuyến công tác nước Úc lần này.

Một số ảnh làm việc của Đoàn:

                                                                                                                          Tổ truyền thông Học viện

 

 

 

Số lần đọc: 3033
ban lam viec