Hội thi Chuyên môn giỏi – Nghiệp vụ hay Khoa Tâm lý - Giáo dục năm 2023

Chiều ngày 17/11/2023, Hội thi Chuyên môn giỏi – Nghiệp vụ hay của sinh viên Khoa Tâm lý – Giáo dục lần thứ I đã diễn ra trong bầu không khí vô cùng sôi nổi, nhiệt huyết cùng với các phần dự thi thú vị, độc đáo và sáng tạo.

Hội thi là dịp để sinh viên các lớp trau dồi năng lực chuyên môn, nghiệp vụ; chủ động, sáng tạo thích ứng trong bối cảnh đổi mới căn bản toàn diện Giáo dục và cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0. Hội thi là dịp ôn lại truyền thống của Học viện Quản lý giáo dục, của Khoa Tâm lý - Giáo dục, thể hiện tinh thần đoàn kết, phấn đấu trong học tập, rèn luyện và chuẩn bị tốt hành trang để sinh viên tham gia tích cực vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

  TS. Hoàng Trung Học – Trưởng khoa Tâm lý – Giáo dục phát biểu khai mạc Hội thi

Hội thi đã trải qua 5 phần thi hết sức gay cấn, các đội thi đã tranh tài cùng nhau qua các phần thi: Chào hỏi, Hiểu biết, Xử lý tình huống, Tài năngHùng biện.

Bốn đội thi đến từ các khóa K14, K15, K16 và K17 đã mang đến cho Hội thi những phần trình diễn không chỉ thể hiện trí tuệ, lòng đam mê, sự sáng tạo của các bạn sinh viên mà còn thể hiện sự độc đáo, đầy bản sắc của sinh viên chuyên ngành của khoa Tâm lý - Giáo dục.

Hội thi đã diễn ra vô cùng sôi nổi ngay từ những màn Chào hỏi đầu tiên; sự thông minh, nhạy bén ở phần thi Hiểu biết; sự khéo léo và tinh tế ở phần thi xử lý tình huống; sự sắc bén với những lí lẽ thuyết phục ở phần thi Hùng biện và cuối cùng là phần thi Tài năng với đa màu sắc đặc trưng cho từng khóa. Bên cạnh đó, ở mỗi một phần thi, các đội thi đều đã gửi gắm những thông điệp, những giá trị vô cùng nhân văn, ý nghĩa và mang đậm bản sắc sinh viên Khoa Tâm lý - Giáo dục.

  

          TS. Cao Xuân Liễu – Phó Trưởng khoa Tâm lý – Giáo dục nhận xét chung các phần thi

Hội thi kết thúc và các giải thưởng đã được trao cho 04 đội thi:

🥇Giải nhất: K14 

🥈Giải nhì: K17 

🥉Giải ba: K15 

🏅Giải triển vọng: K16

🏅Giải Chào hỏi+ Hùng biện xuất sắc nhất: K15 

🏅Giải Tài năng: K16 

   Một số hình ảnh vô cùng ấn tượng trong Hội thi Chuyên môn giỏi – Nghiệp vụ hay năm 2023, Khoa Tâm lý - Giáo dục.   

                                   

Ban tổ chức chụp ảnh cùng Ban giám khảo Hội thi